Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Nhà Sản phẩmHệ thống khử trùng Ozone

Hệ thống thẩm thấu ngược tự động bằng thép không gỉ 2TPH với chất làm mềm độ cứng của nước

Trung Quốc Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Chào buổi sáng, cảm ơn thông tin của bạn. Chất lượng nước của thiết bị của chúng tôi là 3.0 microsiemens, vì vậy tất cả chúng tôi đều hài lòng. Nhiều liên quan từ Áo Veronika Müller

—— Veronika Müller từ Áo

hoàn hảo bạn là người giỏi nhất để làm kinh doanh rất nhanh và làm việc theo thời gian châu Phi

—— Daniel Ololia từ Uganda

Được rồi trong tất cả các công ty mà tôi đã trích dẫn bạn là hợp lý nhất không phải là giá cả.

—— Emmanuel từ Chile

Nó nhiều lần mua từ đây. Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn!

—— Moses từ Kenya

Chúng tôi đã làm việc với công ty Kaiyuan trong nhiều năm với dịch vụ thân thiện và chi phí hiệu suất cao, một nhà máy trung thực như vậy, sản phẩm rất tốt!

—— Oybek Begmatov từ Uzbekistan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống thẩm thấu ngược tự động bằng thép không gỉ 2TPH với chất làm mềm độ cứng của nước

2TPH Stainless Steel Automatic Reverse Osmosis System With Water Hardness Softener
2TPH Stainless Steel Automatic Reverse Osmosis System With Water Hardness Softener 2TPH Stainless Steel Automatic Reverse Osmosis System With Water Hardness Softener

Hình ảnh lớn :  Hệ thống thẩm thấu ngược tự động bằng thép không gỉ 2TPH với chất làm mềm độ cứng của nước

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kaiyuan
Chứng nhận: ISO9001, CE, SGS
Số mô hình: KYRO-2000LPH

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: > = 1 bộ
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: xuất khẩu vỏ gỗ tiêu chuẩn (ván ép), không cần xông khói, thích hợp vận chuyển.
Thời gian giao hàng: 20-25 ngày làm việc (dự trữ nguyên liệu)
Điều khoản thanh toán: Thư tín dụng, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: > 100 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Màng RO: Nhập tập tin FILMTEC DOW Năng lực sản xuất: 2000LPH
Tỷ lệ thu hồi: 50% - 75% Năng lượng điện: 110v - 415V hoặc các loại khác
Nhà màng: FRP / thép không gỉ Van điều khiển: Tự động / Thủ công
Chức năng: Nước tinh khiết / khoáng / nước uống Tùy chọn: Máy khử trùng UV / Máy tạo Ozone
Điểm nổi bật:

ozone water treatment system

,

ozone generator air purifier

Hệ thống thẩm thấu ngược tự động bằng thép không gỉ 2TPH Nhà máy nước với độ cứng nước Làm mềm nhập khẩu FILMTEC DOW

------Sự miêu tả

1. Thiết bị thẩm thấu ngược (Ionizer) là máy lọc nước RO để làm sạch nước muối với tác động chênh lệch áp suất của màng bán thấm. Nó được gọi là thẩm thấu ngược, vì nó chống lại hướng thâm nhập tự nhiên. Vật liệu khác nhau có áp lực thẩm thấu khác nhau.
2. Phương pháp thẩm thấu ngược để áp dụng áp suất thẩm thấu lớn hơn được sử dụng để đạt được mục đích để tách, chiết xuất, tinh chế và ngưng tụ.
3. Nhiều hơn 97% muối hòa tan và 99% keo, vi khuẩn, hạt và các chất hữu cơ, vv có thể được loại bỏ bằng thẩm thấu ngược.
4. Nó trở thành thiết bị ý tưởng nhất cho chương trình modem nước tinh khiết, nước siêu tinh khiết và nước không phận. Các đặc điểm đáng chú ý của thiết bị được thể hiện là tiêu thụ năng lượng thấp hơn, không gây ô nhiễm, kỹ thuật đơn giản, chất lượng nước cao, vận hành và bảo trì dễ dàng.

------Quá trình

Bể chứa nước thô + bơm nước thô + lọc cát thạch anh + lọc than hoạt tính + lọc bóng khoáng + bộ lọc an ninh + bơm cao áp + hệ thống ro + bình chứa nước tinh khiết + máy khử trùng UV (máy tạo ozone) + điểm cấp nước

Bộ lọc cát thạch anh (Bộ lọc đa phương tiện )
Thiết bị này được sử dụng trong quá trình lọc nước đầu tiên. Nó bao gồm thép không gỉ 304. Có cát thạch anh bên trong. Nó phân chia cát thô, cát trung bình và cát mịn. Nó sẽ dừng chất lơ lửng thông qua cát thạch anh chất lượng tốt, đồng thời bảo vệ các máy sau đây và cũng làm sạch nước mà máy này có thể tự rửa lại thông qua thiết bị van thủ công và cũng có thể kéo dài tuổi thọ của máy.
Bộ lọc than hoạt tính

Bộ lọc than hoạt tính được sử dụng trong quá trình lọc thứ hai của xử lý nước và môi trường lọc là than hoạt tính. Nó có thể hấp thụ Hg, mận và các kim loại nặng khác, ô nhiễm hữu cơ, mùi và cải thiện cảm giác nước

Trao đổi ion natri (làm mềm nước)
Máy còn được gọi là chất làm mềm, lý thuyết làm mềm đó là Trao đổi Na ** của nhựa thay vì Ca ** Mg ** của tài nguyên nước với Ion để làm cho tài nguyên nước trở nên mềm và trở thành nước mềm. Máy làm mềm trao đổi ion được sử dụng để cắt giảm độ cứng của nước.
Bộ lọc chính xác
Bộ lọc này được làm bằng thép không gỉ như một bể nhỏ chứa màng lọc chính xác, nó chỉ cho phép nước chưa được xử lý đi qua màng và không cho phép bất kỳ chất lỏng nào đi qua phần khác, vì vậy nó có thể lọc nước chưa được xử lý. Nó cũng có thể được sử dụng trong ngành dầu khí, công nghiệp dược phẩm, công nghiệp sản xuất rượu vang, công nghiệp nước giải khát và công nghiệp nước chất lượng cao hơn.
Thẩm thấu ngược (đối với nước tinh khiết)
Thẩm thấu ngược là thiết bị sử dụng màng bán thấm dưới chức năng chênh lệch áp suất để khử mặn và làm sạch nước muối. Đó là trái ngược với hướng tự nhiên, vì vậy nó được gọi là thẩm thấu ngược. Nó có thể loại bỏ hơn 97% độ hòa tan của muối trong nước và hơn 99% gel, vi sinh vật và các chất hữu cơ dạng hạt, v.v., có thể đạt tiêu chuẩn quốc gia hoàn toàn sau khi xử lý bằng thiết bị này. Nó là thiết bị lựa chọn đầu tiên của nước tinh khiết. RO thường có I và II.
Bộ lọc sợi Ultra Hollow (đối với nước mieral)
Thiết bị này sử dụng vật liệu polymer cao thông qua thủ công đặc biệt để tạo màng không đối xứng, dưới chức năng áp suất, chất lỏng ban đầu chảy bên ngoài màng hoặc bên trong màng, trong đó vật liệu polymer cao, cũng như hạt keo được ngăn chặn trong màng bề mặt, chúng được thực hiện bằng dòng chảy tuần hoàn chất lỏng ban đầu và sau đó trở thành dung dịch đậm đặc, do đó đạt được mục tiêu tách vật liệu, cô đặc và khử.
Máy tiệt trùng UV
Máy tiệt trùng UV được sản xuất bằng thép không gỉ chất lượng cao, vật liệu này có hiệu quả trong việc phản xạ tia cực tím và sẽ không bị rỉ sét, không tồn tại vấn đề ô nhiễm kim loại nguy hiểm, phù hợp với yêu cầu của ngành công nghiệp thực phẩm y tế, cấu trúc của máy tiệt trùng là một áp lực có chứa r. Sản phẩm sử dụng đèn khử trùng cực tím cường độ cao, áp suất cao, sử dụng lâu dài.

Kaiyuan làm hết sức mình để đáp ứng giải pháp nhu cầu nước của bạn! ! ^^

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Rose Chen

Tel: +8613660858152

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)