Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
tin tức công ty
Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd.
Nhà Sản phẩmHệ thống nước lợ

Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao

Trung Quốc Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd. Chứng chỉ
Chào buổi sáng, cảm ơn thông tin của bạn. Chất lượng nước của thiết bị của chúng tôi là 3.0 microsiemens, vì vậy tất cả chúng tôi đều hài lòng. Nhiều liên quan từ Áo Veronika Müller

—— Veronika Müller từ Áo

hoàn hảo bạn là người giỏi nhất để làm kinh doanh rất nhanh và làm việc theo thời gian châu Phi

—— Daniel Ololia từ Uganda

Được rồi trong tất cả các công ty mà tôi đã trích dẫn bạn là hợp lý nhất không phải là giá cả.

—— Emmanuel từ Chile

Nó nhiều lần mua từ đây. Và luôn đưa ra những gợi ý chuyên nghiệp, giúp tôi rất nhiều trong kinh doanh! Cảm ơn!

—— Moses từ Kenya

Chúng tôi đã làm việc với công ty Kaiyuan trong nhiều năm với dịch vụ thân thiện và chi phí hiệu suất cao, một nhà máy trung thực như vậy, sản phẩm rất tốt!

—— Oybek Begmatov từ Uzbekistan

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao

5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier
5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier 5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier 5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier 5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier 5000L/H Reverse Osmosis Brackish Water Treatment System TDS 5000-20000PPM High Salty Water Purifier

Hình ảnh lớn :  Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Quảng Châu, Trung Quốc
Hàng hiệu: Kaiyuan
Chứng nhận: ISO9001, CE, SGS
Số mô hình: KYRO-5000LPH
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: đàm phán
Giá bán: negotiation
chi tiết đóng gói: xuất khẩu vỏ gỗ tiêu chuẩn (ván ép), không cần xông khói, thích hợp vận chuyển.
Thời gian giao hàng: 15-30 ngày làm việc (dự trữ nguyên liệu)
Điều khoản thanh toán: L / C, D / A, D / P, T / T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: > 300 bộ / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên: Hệ thống RO công nghiệp Nhà máy xử lý nước 5000L / H Tiền xử lý: Cát thạch anh / than hoạt tính / bộ lọc PP an toàn
Ứng dụng: Nước uống xử lý Màng RO: BW30-400IG
Năng lượng điện: 220V 380V 415V (tùy chỉnh) Năng lực sản xuất: 5000L / H
Vật liệu bể: FRP / Thép không gỉ / Thép carbon Van điều khiển: Tự động
Lắp đường ống: SUS304 / U-PVC Máy bơm: CNP
Cát thạch anh: 50kg / túi Than hoạt tính: 25kg / túi
Thức ăn TDS nước: <20000PPM Không bắt buộc: Màn hình cảm ứng PLC / Bánh xe điều chỉnh / Hệ thống RO hai cấp
Điểm nổi bật:

Hệ thống xử lý nước RO 5000L / H

,

Hệ thống xử lý nước RO SUS304

Thẩm thấu ngược 5000L / H Hệ thống xử lý nước lợ Máy lọc nước mặn cao TDS 5000-20000PPM

 

 

1. Sự hệ thống nước lợcó thể sử dụng cho khu vực nước ngầm có độ mặn cao và gần biển.(TDS nước lợ từ 2000ppm đến 20000ppm)
2. Hệ thống nước RO của chúng tôi sử dụng màng DOW của Hoa Kỳ và vỏ màng chất lượng cao của Trung Quốc, máy bơm áp lực SUS316L, đường ống SUS316 và với tiền xử lý phù hợp.Máy RO của chúng tôi có thể loại bỏ hơn 97% muối vô cơ, ion kim loại nặng, chất hữu cơ, vi khuẩn có hại, vv Nó có thể làm cho nước lợ trở thành nước uống phù hợp cho con người.
3. Chúng tôi có thể chế tạo hệ thống nước lợ đặc biệt và phù hợp theo chất lượng nước đầu vào của khách hàng.Để máy có hiệu suất cao, tuổi thọ cao và chất lượng nước đầu ra sau khi máy của chúng tôi đạt tiêu chuẩn nước uống của WHO.Hệ thống nước lợ có thể giải quyết vấn đề nước mà khu vực thiếu nước
4. Vì mỗi nơi khác nhau với chất lượng nước khác nhau, tốt hơn hết khách hàng nên cung cấp cho chúng tôi báo cáo chất lượng nước tại địa phương để chúng tôi đưa ra cho bạn loại máy phù hợp nhất, kinh tế và hiệu quả cao nhất.

 

 

Nguyên lý hoạt động cơ bản của thẩm thấu ngược


1. Sử dụng một máy bơm nước cao áp đặc biệt, nước thô được thêm vào với áp suất 6-20 kg, để nước thô thấm qua màng thẩm thấu ngược với đường kính lỗ chỉ 0,0001 μm dưới tác dụng của áp suất.
2, Các ion hóa học và vi khuẩn, nấm, virion không thể đi qua, với việc xả nước thải, chỉ cho phép các phân tử nước và dung môi nhỏ hơn 0,0001 micron đi qua.
3. Bộ lọc bảo mật được trang bị một phần tử lọc có khẩu độ bộ lọc 5μm.Các bộ lọc này lọc bỏ bất kỳ hạt nào có kích thước lớn hơn 5μm.
4. Loại màng thấm phổ biến hơn là màng polyamit, và loại màng là màng hỗn hợp quấn.Màng có tỷ lệ loại bỏ muối là 99,5%.
5, Do màng RO dễ bị ảnh hưởng bởi giá trị pH, clo dư và nhiệt độ nước trong nước nên màng RO có những yêu cầu khắt khe về chất lượng nước trước khi hoạt động:
Giá trị PH: 3 ~ 10
Giá trị clo dư: <0,1mg / L
Giá trị SDI15: <5.0
Nhiệt độ nước: <45 ° C

 

 

Tại sao thẩm thấu ngược lại là một lựa chọn lọc nước tốt?

Chúng tôi đã kinh doanh lĩnh vực lọc nước từ năm 2000 và nhận thấy rằng lọc Thẩm thấu ngược luôn là một trong những cách tốt nhất để đạt được nguồn nước cao cấp cho gia đình và doanh nghiệp.

 

1. Xử lý sản phẩm: Hiệu suất hệ thống, Chức năng, Ứng dụng, Thành phần ...

Quá trình: Nước thô ---- bồn chứa nước thô ---- máy bơm nước thô --- bộ lọc cát thạch anh --- bộ lọc than hoạt tính --- bộ làm mềm nước (tùy chọn) --- bộ lọc an ninh ---- bơm cao áp-- -Hệ thốngRO --- Hệ thống UV (Máy tạo ozone) --- bồn chứa nước tinh khiết

 

Quy trình xử lý nước RO thẩm thấu ngược công nghiệp

►Nhà máy thẩm thấu ngược trong công nghiệp bao gồm bộ lọc sơ bộ đa phương tiện, chất làm mềm nước hoặc hệ thống định lượng chống cặn (tùy chọn), hệ thống định lượng khử clo, bộ phận thẩm thấu ngược với màng bán thấm và máy khử trùng bằng tia cực tím hoặc khử trùng bằng clo sau xử lý.

►Các máy RO này áp dụng công nghệ thẩm thấu ngược bằng cách vận chuyển nước cấp qua bộ lọc sơ bộ đa phương tiện để loại bỏ các hạt có kích thước lớn hơn 10 micron.

►Sau đó, nước được bơm vào bởi một hóa chất chống đóng cặn để kiểm soát sự bám cặn cứng có thể gây hư hại cho màng lọc của máy RO.Các tùy chọn tiền xử lý này có khả năng loại bỏ độ cứng, clo, mùi, màu, sắt và lưu huỳnh.

► Sau đó, nước tiếp tục đi vào bộ phận thẩm thấu ngược, nơi một máy bơm cao áp tạo áp lực cực lớn để tạo ra dung dịch đậm đặc, tách các muối, khoáng chất và tạp chất còn lại mà bộ lọc sơ bộ không thể bắt được.

► Nước ngọt, nước uống được chảy ra từ đầu áp suất thấp của màng trong khi muối, khoáng chất và các tạp chất khác được xả vào cống ở đầu kia.

► Cuối cùng, nước được đưa qua máy khử trùng UV (hoặc sau quá trình khử trùng bằng clo) để tiêu diệt bất kỳ vi khuẩn và vi sinh vật nào còn tồn tại trong nước.


 
Các ứng dụng
 
Các ngành công nghiệp như sản xuất hóa chất và dược phẩm, chế biến thực phẩm và đồ uống, và xử lý nước thải, sử dụng siêu lọc để tái chế dòng chảy hoặc tăng giá trị cho các sản phẩm sau này.Lọc máu cũng sử dụng siêu lọc.

  • Lọc nước thải từ nhà máy bột giấy
  • Loại bỏ một số vi khuẩn khỏi sữa
  • Quy trình và xử lý nước thải
  • Phục hồi enzyme
  • Cô đặc và làm rõ nước trái cây
  • Cô đặc và làm rõ nước trái cây
  • Lọc máu và các phương pháp điều trị máu khác
  • Quá trình khử muối và trao đổi dung môi của protein (thông qua đường lọc)
  • Sản xuất cấp phòng thí nghiệm
  • Niên đại cacbon phóng xạ của collagen xương

Các bác sĩ cho biết:

Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao 0

 

Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao 1

 

Hệ thống xử lý nước lợ thẩm thấu ngược 5000L / H TDS 5000-20000PPM Máy lọc nước mặn cao 2

 

Sử dụng lợi thế của máy RO


1. Sau khi máy được bật, thiết bị sẽ nhận ra chức năng tự động rửa phim, và thời gian rửa có thể điều chỉnh từ 2 đến 10 phút.
2. Thiết bị có bộ phận hồi lưu nước thải, có thể được sử dụng cho mục đích sử dụng nước thứ cấp để cải thiện việc sử dụng nước và tiết kiệm chi phí sử dụng nước.
3. Hệ thống bảo vệ hạ áp, khi áp lực nước nguồn thiếu hoặc nước bị động, thiết bị sẽ tự động dừng, bảo vệ an toàn cho máy bơm cao áp và thiết bị.
4. Thiết bị có thể tự động tắt sau khi két nước đầy.
5. Thiết bị được trang bị hệ thống làm sạch và bảo dưỡng, có thể thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị và kéo dài tuổi thọ của màng thẩm thấu ngược từ 3-5 năm.
6. Thiết bị sử dụng cấu trúc khung thép không gỉ để không có góc vệ sinh và thiết bị không bị ăn mòn.Nó vẫn còn mới như 10-20 năm.
7. Thiết bị thẩm thấu ngược hai giai đoạn được trang bị van điều chỉnh đa chiều, có thể nhận ra nước thải hai giai đoạn, một giai đoạn hoặc một giai đoạn cùng một lúc, do đó chất lượng nước đa dạng.
8. Thiết bị thẩm thấu ngược có thể được sử dụng với thiết bị nước khoáng (thiết bị nước suối trên núi) để giảm chi phí đầu tư và nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn nước.
9, thiết bị về cơ bản có thể đạt được hoạt động 24 giờ không cần giám sát.
10. Máy dò chất lượng nước trực tuyến có sẵn để quan sát chất lượng nước bất cứ lúc nào.

Kaiyuan dẫn đầu trong việc sản xuất hệ thống màng lọc đáng tin cậy cho nước uống và nước xử lý chất lượng cao.Hệ thống lọc màng áp suất thấp (siêu lọc / vi lọc) được thiết kế hiệu quả sử dụng màng sợi rỗng với kích thước lỗ nhỏ (0,01-0,1 µm) để tạo ra nước chất lượng cao một cách đáng tin cậy bằng cách sử dụng màng chắn tuyệt đối.
 


Cảm ơn bạn rất nhiều vì thời gian giá trị của bạn. Mọi câu hỏi xin vui lòng nhấp vào "liên hệ ngay bây giờ" gửi cho chúng tôi cuộc điều tra! Chúng tôi sẽ trả lời bạn trong vòng 24 giờ.Tel / whatsapp / wechat:+ 86-13660858152
 
Nguyên tắc để nhận được một báo giá thích hợp
Hãy cho chúng tôi biết nước lã/nguồn nước
Cung cấp phân tích nước báo cáo
Cần thiết năng lực sản xuất(500 lít mỗi giờ, 1000 lít mỗi giờ…)
Cái gì nước tinh khiết được sử dụng cho(nước uống, nước đóng chai hoặc sử dụng trong công nghiệp…)

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kai Yuan Water Treatment Equipment Co., Ltd.

Người liên hệ: Rose Chen

Tel: +8613660858152

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)